Từ dưới lên – Cách mua giày bóng đá – Phần 1 – Vị trí – Kẻ hủy diệt

Bạn không đùa khi nói đến bóng đá. Bạn dành hàng giờ trong phòng tập thể dục mỗi tuần, hàng giờ trên sân tập liên tục cho đến khi bạn chắc chắn rằng mình là người giỏi nhất. Bạn tinh chỉnh chế độ dinh dưỡng của mình và thậm chí có thể thuê huấn luyện viên hoặc huấn luyện viên cá nhân để mang lại cho bạn lợi thế lớn hơn. Vì vậy, tại sao bạn lại lãng phí tất cả những thứ đó vào các khóa SAI? Đừng chi tiêu nhiều hơn. Chi tiêu thông minh hơn. Chọn gậy dựa trên vị trí và bề mặt chơi của bạn.

Trong loạt bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình xác định loại gạch tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ mô tả cá tính cho các vận động viên khác nhau, những người có thể giống như bạn. Hãy xem liệu bạn có thể tìm thấy chính mình trong những ví dụ này không, sau đó xem liệu đôi giày bạn đang đeo có phù hợp với bạn không.

Kẻ hủy diệt

Lực sĩ này to lớn. Khổng lồ. Anh ấy có cơ bắp kevin de bruyne stats rắn chắc và chơi như một bức tường thép đâm vào đối thủ của mình. Giống như rất nhiều vận động viên khác, anh ấy bắt kịp xu hướng mới nhất của giày đế nhẹ. Cleats nhẹ giúp bạn nhanh hơn và nhanh là tốt, phải không? Chắc chắn rồi, nhưng công việc của Kẻ hủy diệt không phải là chạy đua; nó là để đẩy và đập. Anh ta cần phải đứng vững và lái xe vào người đàn ông phía trước anh ta. Trong vòng một hoặc hai tháng, anh ấy có thể bắt đầu bị chấn thương mắt cá chân. Hầu hết các Kẻ hủy diệt sẽ phải băng mắt cá chân của họ hoặc đeo nẹp mắt cá chân với giày dép nhẹ của chúng. Bất kỳ trọng lượng nào mà họ loại bỏ được bằng cách đeo những chiếc quần lót nhẹ, thấp đều được thêm vào (và sau đó là một số) bằng nẹp.

Anh ấy cần một “ông lớn” cleat như Adidas Destroyers, Nike Hyperfly và Merciless, Under Armour Fierce và Hammer và gần như bất kỳ loại giày nào của Reebok. Những loại giày đặc này thường nặng hơn 11 ounce hoặc nặng hơn và cao đến khoảng giữa hoặc ba phần tư chiều cao trên mắt cá chân. Bí mật nhỏ của ngành công nghiệp này là để loại bỏ trọng lượng từ các tấm lót, họ đang giảm lượng vật liệu được sử dụng, bao gồm cả đế và đệm. Khi bạn là một người xếp hàng, bạn cần mọi thứ bạn có thể có được.