Những cầu thủ được đánh giá quá cao về bóng đá giả tưởng năm 2010

Một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá giả tưởng là khả năng nhận ra những cầu thủ được đánh giá quá cao và bỏ qua họ. “Slumpers” là những người chơi NFL có xu hướng được đưa vào top 3 ở vị trí của họ và sản xuất giống như những người chơi được phác thảo trong các vòng hai con số. Những người chơi này còn được gọi là “Draft Killers”, đặc biệt nếu họ là người chơi ở vòng một hoặc vòng hai. Chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là tìm những cầu thủ sẽ sản xuất trên cơ sở nhất quán. Bạn có thể bù đắp một lần Slumper bằng Sleeper, nhưng tốt hơn là chỉ cần tránh trọng lượng chết, nếu bạn có thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sụt giảm tiềm năng. Có những thời điểm mà các dấu hiệu không xuất hiện mặc dù. Một ví dụ hoàn hảo về điều này từ năm 2009 là Matt Forte. Không ai mong đợi sự sụt giảm 300 yard và tổng cộng 8 lần TD từ mùa giải tân binh của anh ấy năm 2008. Việc Michael Turner rớt xuống năm 2009 không phải là một bất ngờ kể từ khi anh ấy đăng nhập 376 carry vào năm 2008. Dưới đây là những cầu thủ bóng đá tưởng tượng được đánh giá cao hàng đầu theo vị trí.

2010 Fantasy Football Slumpers

QB: Matt Schaub (Houston) – Thật hấp dẫn khi đặt Brett Favre vào vị trí này, anh ấy đã không ký hợp đồng với Vikings cho năm 2010, mặc dù đó là điều không thể tránh khỏi khi mặt trời mọc. Vì vậy, anh ta phải được bỏ qua. Lựa chọn của chúng tôi cho QB là Matt Schaub. Anh ấy đã đi cao tới vòng ba trong nhiều bản nháp của chúng tôi. Có quá nhiều RB và WR chất lượng tại thời điểm psg vs này trong bản nháp. Schaub quá mong manh để dành một sự lựa chọn cho anh ta ở đây. Bằng cách nào đó, anh ấy đã kéo dài cả mùa giải vào năm 2009, nhưng thật ngu ngốc để mong đợi điều đó một lần nữa vào năm 2010. Thêm vào đó, thành công của anh ấy phần lớn gắn liền với WR Andre Johnson. Johnson bước vào mùa giải 2010 một chút bối rối khi người Texas không xé bỏ hợp đồng hiện tại của anh ấy và thưởng cho anh ấy một khoản tiền thưởng khổng lồ và tiền mặt WR hàng đầu. Tình huống này có xu hướng làm người chơi mất tập trung vì vậy Schaub sẽ bị ảnh hưởng nếu đầu của Johnson ở trong trò chơi.

RB: Steven Jackson (St. Louis) – Không có cầu thủ nào ở NFL mà tôi ngưỡng mộ hơn SJax. Anh ấy nằm trong đội bóng tệ nhất giải đấu và anh ấy là cầu thủ duy nhất khiến Rams gần giống với một đội bóng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy không phàn nàn về hợp đồng của mình hoặc sự thiếu hụt tài năng xung quanh anh ấy. Anh ta chỉ đơn giản là đi bóng và trừng phạt các hậu vệ. Tuy nhiên, liên tục chạy vào mặt trận 8 người sẽ phải trả giá. Nó sẽ vẫn như vậy trong năm nay vì Rams đang phá vỡ một QB tân binh. Trong khi Jackson đã thực hiện hơn 1400 mét vào năm ngoái, anh ấy đã thực hiện 326 lần bóng, cộng với 51 đường chuyền. Đó là rất nhiều hành động và anh ấy chỉ tìm thấy khu vực cuối cùng trên 4 carry. Lần cuối cùng anh ấy tiếp cận hoạt động nhiều như vậy là năm 2006. Năm 2007, số yard của anh ấy giảm 33%, TD của anh ấy giảm 62% và tiếp thu của anh ấy giảm 42%. Bạn có thể thấy con số phải trả vào năm 2009 khi ba trận cuối cùng của anh ấy mang lại tổng cộng 184 yard, 7 lần tiếp bóng và không TDs. Jackson vẫn đang được phác thảo trong vòng đầu tiên. Bạn không thể mạo hiểm lựa chọn hàng đầu của mình hết hơi trong vòng loại trực tiếp và không thể đánh hơi được vùng cuối.

WR: Larry Fitzgerald (Arizona) – Fitz có thể là người thu âm rộng tài năng nhất ở NFL. Tuy nhiên, anh ấy sẽ bắt những đường chuyền từ một trong những tiền vệ xuất phát tệ nhất trong giải đấu; Matt Leinart. Leinart là người bắt chính toàn thời gian vào năm 2006 và đó là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Fitzgerald (69/946/6). Năm ngoái, khi Leinart bắt đầu đấu với Tennessee, Fitz đã bị nhắm tới 5 lần và bắt được 4 đường chuyền dài 34 thước và không có TDs. Với mối đe dọa chạy kép trong Beanie Wells và Tim Hightower, tôi mong đợi những con số tương tự như năm 2006 cho Fitzgerald, điều này chắc chắn không xứng đáng với lựa chọn dự thảo đầu tiên hoặc thứ hai của bạn.

TE: Greg Olsen (Chicago) – Olsen đã có mùa giải chuyên nghiệp tốt nhất của mình vào năm ngoái; tăng tiếp nhận, bãi và TD của anh ấy (nhảy lên 8). Anh ấy có hai vấn đề làm việc chống lại anh ấy trong năm nay. Đầu tiên, Bears đã thuê Mike Martz. Martz được biết là quên rằng kết thúc chặt chẽ là một vị trí tấn công thực tế. Nhiều vở kịch của anh ấy yêu cầu đọc và ném nhanh. Trong khi Olsen là một trong những cầu thủ có lối chơi chặt chẽ về thể lực nhất giải đấu, thì anh ấy cũng cần thời gian để bắt đầu. Vấn đề khác là Chicago phát hiện ra rằng họ thực sự có máy thu trong danh sách của họ. Devin Hester và Johnny Knox đã đạt được những con số đáng chú ý vào năm ngoái so với kỳ vọng của họ và sẽ phát triển mạnh trong hành vi phạm tội của Martz trong năm nay. Thậm chí tốt hơn, ngay khi giải đấu cho rằng nó có sơ đồ chuyền bóng của Bears được phòng ngự tốt (xem các pha đánh chặn của Cutler), thì Devin Aromashodu xuất hiện. Trong Aromashodu’s (thật thú vị khi nói “Aromashodu” ?!) 4 trận trước, anh ấy bắt được 22 đường chuyền trong cự ly 282 thước Anh và 4 lần TD. Ba máy thu này nhắc Martz về bộ ba mà anh có ở St. Louis. Có ai có thể đặt tên cho một kết thúc chặt chẽ của Rams vào đầu những năm 2000 không?