Homo-Robo Cup 2050

Vòng chung kết FIFA World Cup 2006 gần đây tại Berlin đã đưa những người yêu thích bóng đá vào một vị trí. Nhiều người nghiêng mình trên TV của họ và xem FIFA World Cup đang được phát ở Đức. Họ theo dõi phong cách và sự xuất sắc của Zidane, Ronaldo, Beckham, Rooney và nhiều người khác. Họ đến để xem cú húc đầu của Zidane vào Marco Matterazzi và để xem cảm xúc của các cầu thủ bóng đá.

Nhưng, cái mà họ nhìn thấy vào năm 2050 sẽ không giống với cái này. Trí tuệ nhân tạo Các nhà nghiên cứu đang cố gắng chế tạo Robot hoàn toàn tự chủ để tham gia các nhà vô arsenal news  địch World Cup, như Robocop 2006 đã cho thấy. Họ không nhanh nhẹn như những người đồng đội Con người của họ nhưng họ có thể ghi một hoặc hai bàn thắng. Họ khá lúng túng khi xử lý đối thủ và hầu như không biết thế nào là phạm lỗi. Họ cũng không có nhiều người theo dõi vì họ không có kỹ thuật khéo léo để thể hiện. Họ không có bất kỳ phong cách hay kiểu cách nào để thu hút những Người yêu bóng đá. Họ chỉ có những người đam mê Công nghệ là những người ủng hộ họ tin rằng những Người chơi Công nghệ cao này đang dần đạt được những bước tiến dài để thách thức các Nhà vô địch bóng đá thực sự của Trò chơi vào cuối năm 2050 – giống như Suy nghĩ sâu về Máy tính tham gia vào các Kiện tướng Cờ vua như Gary Kasparov và Vishwanathan Anand.

Trong khi mọi người trên khắp thế giới đang bận rộn chiêm ngưỡng nghệ thuật của những nghệ sĩ như Ronaldo, Zinedine Zidane và David Beckham, thì những Hình người hoặc Robot này đã có một ngày dã chiến chiến đấu cho giải Robocup 2006in Bremen, Đức. Giải vô địch bóng đá thường niên lần thứ 10 dành cho rô bốt được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Bremen, từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6, có 440 đội đến từ 36 Quốc gia bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha và Pháp. Trong khi Giải vô địch bóng đá thế giới đã loại ra một Đội chiến thắng thì Robocup có 33 Người chiến thắng. 11 trong số đó là các Đội tuyển Đức. Mặc dù không có Đánh đầu và không có cầu thủ nào xé áo sau chiến thắng, nhưng một số bẫy khác của trò chơi chắc chắn là những cú sút bị cản phá, thẻ phạt, chỉ có hai.

Vì vậy, thực sự các đội của con người cần phải thực hành nhiều hơn và các kỹ năng để đánh bại Robot AI trong Home-Robocup 2050. Nếu không, có thể sau năm 2050, chúng ta coi Robot như những người hùng của chính mình. Có thể có Robo-Zidane và Robo-Beckham, những người sẽ trở thành Biểu tượng bóng đá sau đó. Chà, nếu bạn là khán giả tại Homo-Robo Cup 2050 thì rticl