Bóng đá Vancouver – Chuỗi chiến thắng trở nên tồi tệ giúp ích gì cho sự nghiệp của bạn

Hôm trước tôi đã nói chuyện với một người đàn ông, ngoài 40 tuổi, chuyên nghiệp, tài năng, nhưng rõ ràng là anh ta đã nghỉ thi đấu sau khi cải tổ lại công ty khiến anh ta phải ra đi, cú sốc thất nghiệp đột ngột giáng một đòn mạnh vào giá trị bản thân của anh ta. Điều gì đó về bài thuyết trình của anh ấy – hoặc thực sự là cái bóng của những gì tôi có thể thấy bài thuyết trình của anh ấy có lẽ đã từng có – khiến tôi nghĩ đến mùa BC Lions này. Họ đã hòa 11-0. Bất phân thắng bại, nếu bạn tha thứ cho cách chơi chữ, tỷ lệ chia sẻ của sư tử trong năm. Mọi người viết thể thao trong nước bắt đầu nói về phép thuật của họ, di sản của họ, gọi họ là một trong những đội hay nhất từng chơi trò chơi. Và có vẻ như họ bắt đầu tin vào báo chí của chính mình. Họ đã tự mãn. Họ nghĩ rằng họ là bất khả chiến bại. Họ nghĩ rằng tài năng và kỹ năng giúp họ thành công sẽ đủ để duy trì nó. Nhưng các đội khác trong giải đấu đang hoạt động trong khi Những chú sư tử đang đắm mình trong vinh quang bất bại. Và sau đó họ bị đánh bại – bốn lần liên tiếp – rơi xuống 11-4.

Những người tôi làm việc cùng, những người thấy mình đột ngột sa sút sự nghiệp có rất nhiều điểm chung với những vận động viên không có chuỗi chiến thắng.

Khi bạn thua trò chơi đầu tiên của mình, đó là một điều may mắn. Rốt cuộc thì bạn là người chiến thắng. Bạn rũ bỏ nó. Khi bạn đánh mất chiếc thứ hai, bạn bắt đầu nghi ngờ bản thân. Ở lần thứ ba, sự hoảng loạn bắt đầu. Nếu lần thứ tư bị thua lỗ, rất nhiều người đánh robert lewandowski stats mất chính mình. Họ bắt đầu nghĩ như những kẻ thất bại và không thể quay đầu lại. Nó không khác gì trong sự nghiệp của bạn. Gửi một vài hồ sơ xin việc và không ai gọi, không có gì to tát. Đứng thứ hai hoặc thứ ba trong một cuộc phỏng vấn, hãy tiếp tục. Ba, bốn, sáu tháng thất nghiệp? Đó là một chặng đường dài khó khăn để trở lại sự tự tin và giá trị ròng chuyên nghiệp.

Và đó là nơi mà một huấn luyện viên giỏi sẽ đến. Tôi hy vọng ___________ (tên huấn luyện viên của Lions) đang đánh giá cao các cầu thủ của ông ấy về sự cần thiết phải cải thiện liên tục và làm việc chăm chỉ không ngừng. Và tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi chúng hết cuộn này đến cuộn băng khác của trò chơi từ 11 trận đầu tiên đó để nhắc nhở họ thực sự là ai. Vào thời điểm điều này được in, chúng ta sẽ biết liệu Sư tử đang 11-5 và vẫn thua hay 12-4 và họ đã tìm lại chính mình. Họ cần phải có được một đội đã chiến đấu hết mình và khoan những điều cơ bản và tin tưởng vào bản thân khi ra sân. Người chiến thắng không phải lúc nào cũng chiến thắng. Họ không bao giờ ngừng chiến đấu và họ luôn quay trở lại.

Bạn có phải là người chiến thắng trong sự nghiệp của mình? Bạn có đang liên tục chơi trò chơi hay nhất của mình không? Bạn đã có Kế hoạch B và C sẵn sàng cho một ngày không thể tránh khỏi khi trò chơi thay đổi và Kế hoạch A không còn đủ tốt nữa không? Nếu không, có thể đã đến lúc bạn phải nhờ một huấn luyện viên hướng dẫn.