5 mẹo để thực hiện một phong cách đấu giá dự thảo bóng đá giả tưởng

1. Bạn phải chi bao nhiêu

Tin hay không thì tùy, việc theo dõi số tiền của bạn trong bản nháp kiểu đấu giá là một điều khó khăn. Phong cách dự thảo này có nghĩa là bạn không thể chỉ ăn, uống và vui vẻ. Bạn phải theo dõi để có được một tập giấy lớn đẹp và theo dõi nhóm của bạn. Một mẹo nữa, hãy xác định cách phân tán tiền trong một bản nháp và ý tôi là, bạn có phải chi ít nhất 1 đô la cho mỗi người chơi không? hoặc bạn có thể thổi bài của bạn và sau đó chọn người chơi ở cuối bản nháp?

2. Theo dõi danh sách các đội khác

Đúng vậy, kiểu dự thảo này rất khó chịu vì bạn cần bùi tiến dụng biết ai là người bắt đầu và những người chơi nào là người bắt đầu của họ? Nếu bạn không theo dõi điều này thì dự thảo đấu giá có thể không dành cho bạn vì bạn sẽ rất chán khi soạn thảo và gặp khó khăn hoặc có cơ hội dính ai đó nhưng bạn sẽ không.

3. Đừng thổi sớm trang phục của bạn

Tôi là anh chàng nhận được Chris Johnson ở mức 55 đô la ở giữa hối phiếu vì tôi có nhiều tiền nhất và btw, Drew Brees cũng là QB khởi đầu của tôi vì tôi đã chọn những mảnh nhỏ sớm. Có rất nhiều điều để nói về việc có tiền khi đang trong giai đoạn nháp của bạn, vì vậy hãy tiết kiệm tiền của bạn và đừng yêu bất kỳ người chơi đơn lẻ nào.

4. Cuối cùng hãy là người có nhiều tiền hơn

Về cuối hối phiếu, luôn luôn tốt nếu có nhiều tiền hơn hầu hết. Bạn không cần phải tích trữ nó nhưng một khi bạn xuống có 20 đô la trong khi phần còn lại có 10 đô la, bạn có một vị trí tuyệt vời để thu hút người chơi dưới dạng bản sao lưu tốt. Đừng và để tôi làm căng thẳng điều này, đừng để tiền trên bàn. Lần nọ, chúng tôi có một anh chàng cuối cùng còn lại 20 đô la trong một hủ 100 đô la. Rất tiếc, tổng số người mới!

5. Để người khác ít tiền hơn ngựa lên các vì sao

Khi đến lượt tôi đưa người chơi ra, đó thường là Kicker hoặc WR chuỗi thứ 3. Đó là người mà tôi có thể nhận được với giá dưới 5 đô la và tôi sẽ không ngại có trong đội của mình nhưng nếu ai đó bắt đầu điều hành họ, tôi sẽ chấp nhận buông bỏ. Bằng cách đưa ai đó ra ngoài đó với khả năng hiển thị cao, đó là một động thái chắc chắn rằng họ sẽ tăng giá thầu, một lần nữa, triết lý của tôi là đến muộn và có nhiều tiền mặt. Tôi thích trở thành người bất ngờ chứ không phải ngược lại.